Home » , » Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 02/2017

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 02/2017

Written By Biet thu Nghi duong on 12/27/2016 | 17:08:00

Mặc dù Tết đã qua nhưng dư âm của những ngày Tết ăn chơi, giải trí vẫn chưa hết. Người ta vẫn thường nói “ Tháng 2 là tháng ăn chơi”, vì vậy Biệt thự nghỉ dưỡng gợi ý cho các bạn một số điểm nên đi du lịch vì thời tiết đẹp.

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 02/2017


Miền Tây sông nước
Ở đây với những con người hiếu khách, những vườn cây trái trĩu quả, cảnh sông nước yên bình mà người ta thường nói “ Ăn Tết không ở đâu vui bằng miền Tây”. Bạn có thể Cần Thơ, Long Xuyên để đi chợ nổi trên song hoặc ghé tham Tiền Giang với khu trại rắn hoặc chợ nổi Cái Bè…

Vũng Tàu
Địa điểm du lịch gần nhất và được yêu thích nhất với nhiều điểm tham quan hấp dẫn như: khám phá Hồ Mây, đua chó, Tượng Chúa Ki-tô….cùng hòa mình vào những biển xanh mát rượu và thưởng thức những đặc sản của Vũng Tàu như bánh khọt, hải sản tươi sống, bánh xèo miền Long Hải, cháo hàu Long Sơn….
Đặc biệt ở đây, ngoài khách sạn giá rẻ thì nhiều nhà cung cấp cho thuê biệt thự Vũng Tàu không có hồ bơi hoặc cho thuê biệt thự Vũng Tàu có hồ bơi với giá siêu tiết kiệm và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho Tháng 2.

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 02/2017

Phan Thiết
Cũng đang là điểm yêu thích nhất cho tháng 2 này với những không khí ấm áp, trong lành và nhiều chương trình đặc sắc như: Hội thi Leo núi Tà cú Hàm Thuận Nam, Giải Lướt ván buồm quốc tế - Fun cup.. nhều cùng với những đặc sản, ẩm thực đặc sắc.

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 02/2017

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 02/2017

Đà Lạt
Đây là thời điểm lý tưởng nhất để bắt đầu một chuyến du lịch Đà Lạt, thời điểm của các loài hoa ở Đà Lạt bắt đầu nở nộ, không khí lạnh nhưng trong lành, trời trong xanh. Đặc biệt hoa anh đào nở  vào tháng 1 và đâu tháng 2. Đến Đà Lạt bạn chỉ  cần thuê một chiếc xe máy, đi đến những điểm đến xa như hồ Suối Vàng, vườn hoa Minh Tâm, LangBiang, đồi chè Cầu Đất… để ngắm nhìn một Đà Lạt vẫn còn ngập tràn trong sắc Xuân.

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 02/2017
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Biệt thự nghỉ dưỡng khuyến mãi
Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cam kết đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng!
Top